Vietjet mở đường bay đến Perth và Adelaide vé Deluxe chỉ từ 5,5TR

Vietjet mở đường bay mới kết nối TP HCM với thành phố Perth và Adelaide (Australia), phục vụ khách hàng từ 21/11 với tần suất 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Vietjet là hãng hàng không có đường bay kết nối Việt Nam với năm thành phố lớn nhất Australia. Đường bay mới của Vietjet sẽ tạo thuận lợi cho người dân, du khách di chuyển dễ dàng giữa hai thành phố Adelaide và Perth.

Cụ thể, đường bay mới được khai thác với cuối tháng 11 với các chuyến bay khởi hành từ TP HCM lúc 6h35, đến Perth lúc 14h20, tiếp tục bay và hạ cánh tại Adelaide lúc 21h10 vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Chủ nhật theo giờ địa phương. Ở chiều ngược lại, chuyến bay khởi hành từ Adelaide lúc 7h25, đến Perth lúc 8h55, khởi hành sau đó một tiếng và hạ cánh tại TP HCM lúc 15h40 vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Sáu.

Vietjet mở đường bay mới kết nối TP HCM với thành phố Perth và Adelaide

Perth là thành phố lớn thứ tư tại Australia, với khí hậu tốt quanh năm, kinh tế phát triển với đa dạng văn hóa. Trong khi đó, Adelaide là thủ phủ của bang Nam Australia, thành phố lớn thứ năm của Australia với địa hình trải dài từ bờ biển đến vùng đồi.

Vé bay TP HCM – Perth và TP HCM – Adelaide được mở bán tại website . Đặc biệt, Vietjet dành tặng tất cả khách hàng cơ hội khám phá Australia với giá vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng từ 2/10 đến 10/10 cho tất cả các đường bay kết nối TP HCM với Perth, Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney cũng như các đường bay quốc tế của Vietjet thời gian bay từ nay đến 31/10/2024.

Vietjet Air hiện có các đường bay kết nối TP HCM với Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide (Australia)

Trên các chuyến bay của Vietjet tới Australia, khách hàng sẽ được phục vụ các món ăn nóng, tươi ngon với nguyên liệu organic. Đặc biệt, khi bay cùng Vietjet, khách hàng được nhận bảo hiểm Sky Care miễn phí, tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để tích điểm, đổi quà.

☀️Sở hữu khí hậu dễ chịu cùng nền văn hóa đặc sắc, Perth là một trong những điểm đến đáng chú ý ở Úc bên cạnh các thành phố lớn khác.

🛫Bay thẳng đến thủ phủ Tây Úc nay dễ dàng hơn bao giờ hết với đường bay mới từ TP. Hồ Chí Minh – Perth, tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế tới xứ sở Kangaroo.

TP.HCM – Perth/Adelaide/Melbourne/Sydney/Brisbane

“Chào mừng đến với Adelaide” 🫡Thủ phủ bang Nam Úc và là vùng đất của người Kaurna. Nay Vietjet mở đường bay mới đến Adelaide, thêm lựa chọn khám phá nước Úc cho các tín đồ xê dịch.

TP.HCM – Adelaide/Perth/Melbourne/Sydney/Brisbane

Cùng Vietjet đến xứ Kangaroo với vé Deluxe chỉ từ 5,5TR 👉https://vemaybayquocte.com.vn/vemaybay/vietjetair/ và thoải mái tận hưởng các tiện ích:

🧳Miễn phí 40kg hành lý ký gửi và 10kg hành lý xách tay

💺Miễn phí chọn chỗ ngồi và thay đổi chuyến bay

🛡️Bảo hiểm Sky Care cho một chuyến bay an toàn, vui vẻ

🍜Đại tiệc ẩm thực trên độ cao 10,000 mét

Mua vé máy bay VietJet Air giá rẻ ở đâu ?

Để đặt vé máy bay VietJet Air với giá ưu đãi nhất, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Vé Máy Bay Quốc Tế luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 !

  • Tổng đại lý vé máy bay 247 – chuyên vé máy bay quốc tế:
  • Tel: (028)3514.6666 – (028)3898.7777 – Hotline: 0972.247.247
  • Địa chỉ Phú Nhuận: 127 Hoàng Văn Thụ Q.Phú Nhuận HCM
  • Địa chỉ Thủ Đức: 25N4 Mega Ruby Khang Điền Phú Hữu Q9
  • Website: vemaybayquocte.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button