Không cần Visa, Vẫn phiêu thả gAAAA!

Muốn bay xa, rong chơi la cà nhưng không muốn rườm rà thủ tục Visa? Hãy để 𝐕𝐞́ 𝐌𝐚́𝐲 𝐁𝐚𝐲 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝗧𝗲̂́ gợi ý cho bạn một số điểm “phê hết nấc” với nhiều trải nghiệm siêu hời.
Mua vé đi Thái Lan
Mua vé đi Singapore
Mua vé đi Malaysia
Mua vé đi Indonesia

𝗧𝗵𝗮́𝗶 𝗟𝗮𝗻 𝗴𝗶𝗮́ 𝘃𝗲́ 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝘂̛̀ 𝟮𝟭𝟬𝗞 (chưa bao gồm thuế phí) – Thăm thú nền ẩm thực và văn hoá đặc trưng, nhâm nhi đĩa pad Thái đậm đà hay một phần xôi xoài béo ngậy. Đảm bảo bụng no mà tâm hồn còn sung sướng!

𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲 𝗴𝗶𝗮́ 𝘃𝗲́ 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝘂̛̀ 𝟮𝟱𝟵𝗞 (chưa bao gồm thuế phí) – Tận hưởng không khí trong lành của một trong những quốc gia xinh đẹp xanh sạch nhất thế giới. Cơ hội để thả mình với thiên nhiên và khám phá những nét đẹp tuyệt vời của thành phố!

𝗠𝗮𝗹𝗮𝘆𝘀𝗶𝗮 𝗴𝗶𝗮́ 𝘃𝗲́ 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝘂̛̀ 𝟳𝟲𝟬𝗞 (chưa bao gồm thuế phí) – Khám phá những công trình kiến trúc nổi tiếng đẹp mắt như tháp đôi Petronas hay cầu Penang đầy mê hoặc, là dịp để thoả sức phiêu lưu và check-in ngầu bá cháy!

𝗜𝗻𝗱𝗼𝗻𝗲𝘀𝗶𝗮 𝗴𝗶𝗮́ 𝘃𝗲́ 𝗰𝗵𝗶̉ 𝘁𝘂̛̀ 𝟱𝟵𝟵𝗞 (chưa bao gồm thuế phí) – Đắm chìm trong thiên nhiên vô tận của xứ vạn đảo. Bãi biển hoang sơ, rừng xanh mát hay ngắm những ngọn núi bạt ngàn… Muôn vàn kiểu ảnh đang đợi bạn săn đón!

Và đừng quên ưu đãi mua vé bay 0 đồng VietJet vẫn đang diễn ra vào thứ 4, 5, 6 hàng tuần áp dụng cho toàn mạng bay quốc tế.

Các chương trình khuyến mãi VietJet Air tại website

Liên hệ 0972.247.247 /phòng vé hoặc đặt vé máy bay Vietjet  ngay tại website này bạn nhé! Cùng bạn bè và gia đình khám phá 𝗧𝗵𝗮́𝗶 𝗟𝗮𝗻, 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲, 𝗠𝗮𝗹𝗮𝘆𝘀𝗶𝗮, 𝗜𝗻𝗱𝗼𝗻𝗲𝘀𝗶𝗮 thôi.

  • Tổng đại lý vé máy bay 247 – chuyên vé máy bay quốc tế:
  • Tel: (028)3514.6666 – (028)3898.7777 – Hotline: 0972.247.247
  • Địa chỉ Phú Nhuận: 127 Hoàng Văn Thụ Q.Phú Nhuận HCM
  • Địa chỉ Thủ Đức: 25N4 Mega Ruby Khang Điền Phú Hữu Q9
  • Website: vemaybayquocte.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button