Khám Phá Hàn Quốc, Nhật Bản cùng EVA AIR

Bạn đang tìm kiếm một chuyến bay đi đến thiên đường du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc? Cùng khám phá hành trình và vé máy bay khứ hồi, một chiều cùng EVA Air ngay tại Vé Máy Bay Quốc Tế!

Mua vé đi Nhật Bản

Mua vé đi Hàn Quốc

Khám phá Hàn Quốc, Nhật Bản

Với sự phát triển nhanh chóng, Hàn Quốc, Nhật Bản là một trong số ít những quốc gia vẫn giữ được nét truyền thống và hiện đại đan xen hài hòa với nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ hoàn hảo với thiên nhiên tuyệt mỹ, văn hóa đặc sắc, và đặc biệt là để thưởng thức những món ăn vừa độc đáo, vừa ngon miệng thì đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc xinh đẹp đang chờ dợi để được bạn khám phá đấy.

Thông tin chuyến bay của EVA Air khởi hành từ Việt Nam

  • Đường bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Nhật Bản, Hàn Quốc: Hầu hết các chuyến bay nối chuyến và nghỉ qua đêm tại Đài Bắc, Đài Loan
  • Đường bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh: EVA AIR hiện khai thác các đường bay nối chuyến đi Nhật Bản, Hàn Quốc với thời gian chờ nối chuyến trung bình từ 1 tiếng đến 6 tiếng cùng ngày.

Bắt đầu từ 01 tháng 09 năm 2023, bảng giá NHẬT HÀN của EVA AIR sẽ có sự điều chỉnh về giá. Cụ thể như sau:

·       SEOUL chỉ từ 50 USD giá vé khứ hồi.

·       TOKYO/NAGOYA/OSAKA/FUKUOKA chỉ từ 150 USD giá vé khứ hồi.

Đặt vé giá rẻ từ Việt Nam sang Hàn Quốc, Nhật Bản tại Vé Máy Bay Quốc Tế, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình khi Đổi vé máy bay, Mua thêm hành lý EVA Air,… Nhân viên phòng vé sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Liên hệ 0972.247.247 /phòng vé hoặc đặt vé máy bay EVA Air  ngay tại website này bạn nhé! Cùng bạn bè và gia đình khám phá Hàn Quốc, Nhật Bản thôi.

  • Tổng đại lý vé máy bay 247 – chuyên vé máy bay quốc tế:
  • Tel: (028)3514.6666 – (028)3898.7777 – Hotline: 0972.247.247
  • Địa chỉ Phú Nhuận: 127 Hoàng Văn Thụ Q.Phú Nhuận HCM
  • Địa chỉ Thủ Đức: 25N4 Mega Ruby Khang Điền Phú Hữu Q9
  • Website: vemaybayquocte.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button