Giá vé máy bay các chặng quốc tế có thể “hạ nhiệt” vào mùa Hè tới

Giám đốc điều hành hãng hàng không WestJet Airlines của Canada cho biết, giá vé máy bay tới các điểm đến quốc tế nổi tiếng sẽ có giá thấp hơn trong mùa Đông này và mùa Hè năm sau so với một năm trước đó, khi các hãng hàng không tăng công suất chuyên chở.

Đối với các hãng hàng không Bắc Mỹ, giá vé máy bay quốc tế đã tăng vọt trong năm qua do nhu cầu đối với các chuyến bay bị dồn nén do các nước đóng cửa để chống dịch COVID-19 đã vượt xa nguồn cung. Tuy nhiên, WestJet, hãng hàng không lớn thứ hai của Canada, và các hãng hàng không khác đang bổ sung thêm các chuyến bay đến châu Âu và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trong một cuộc phỏng vấn bên lề Hội nghị Montréal, Giám đốc điều hành WestJet, Alexis von Hoensbroech, cho biết: “Năm ngoái, chúng tôi quan sát thấy nhu cầu bay nhiều hơn mức mà ngành hàng không có thể đáp ứng. Đó là lý do tại sao giá vé máy bay tăng đáng kể. Mùa Đông năm nay sẽ khác, với sự cân bằng cung-cầu tốt hơn. Điều này sẽ mang lại nhiều khả năng chi trả hơn cho người dân Canada”.
WestJet, công ty cạnh tranh với đối thủ lớn hơn Air Canada, nhận thấy nhu cầu du lịch mùa Đông rất mạnh, với lượng đặt phòng tăng vọt.

Ông von Hoensbroech dự đoán giá vé máy bay sẽ “dễ chịu” hơn đối với các du khách đến châu Âu vào mùa Hè tới, khi nhiều hãng hàng không tăng công suất chuyên chở.

WestJet có 48 đơn đặt hàng cho máy bay MAX 10 cỡ lớn của Boeing Co. Ông von Hoensbroech dự kiến Boeing sẽ thực hiện đợt bàn giao hàng đầu tiên vào tháng 9/2024, sau khi được Cục Hàng không Liên bang Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn vào mùa Hè tới.

Để đặt vé máy bay quốc tế xin gọi đến Phòng Vé Quốc Tế 247Tel: (028)3514.6666 – (028)3898.7777 – Hotline: 0972.247.247 (website: https://vemaybayquocte.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button